Hàng tuần, Kami Pet Cremation sẽ có một đợt rải tro cốt chó mèo, thú cưng xuống sông Sài Gòn, ngay tại chùa Miếu Nổi (Phù Châu Miếu) – đường Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp. Đây là hoạt động thường xuyên, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng chọn gói dịch vụ hoả táng lấy cốt.

Chùa Miếu Nổi là ngôi chùa linh thiêng, có tuổi đời hơn 300 năm, được nhiều người đến viếng mỗi ngày tại Gò Vấp.

kami ho tro rai tro cot thu cung xuong song

Một số bài báo về chùa Miếu Nổi – Phù Châu Miếu

Phù Châu miếu (浮珠廟), tục gọi miếu Nổi, là một ngôi miếu cổ nằm trên con sông Vàm Thuật tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Miếu có diện tích khoảng 550 mét vuông và được xây gần như bao trùm trên một cồn đất nhỏ hình bàn chân có diện tích khoảng 2500 mét vuông nổi giữa sông Vàm Thuật. Dưới chân cồn đất có nhiều đá xanh lồi xung quanh. Do địa hình khá đặc biệt nên còn có tên gọi dân gian là Miếu Nổi. Khách muốn sang Miếu Nổi phải đi bằng đò

(Nguồn: Wikipedia).

Phù Châu miếu – Ngôi miếu cổ 300 tuổi “cầu gì được nấy” nằm giữa sông Vàm. Đến với Sài Gòn bạn sẽ được khám phá vô vàn những điểm du lịch độc đáo, ấn tượng. Trong đó phải kể đến Phù Châu miếu. Đến với Phù Châu miếu bạn sẽ được khám phá về kiến trúc độc đáo, về câu chuyện bí ẩn về nơi đây. Có thể thấy, giữa Sài Gòn xa hoa, phồn thị luôn có những điểm đến đầy hoài niệm của thời gian. Và nếu có dịp du lịch Sài Gòn, bạn đừng bỏ qua Phù Châu miếu nhé! Phù Châu miếu Địa chỉ: 420/2 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Giá đò: 10.000 VNĐ/người/2 lượt đi về.

(Nguồn: TravelMag).

Một thoáng miếu nổi Sài Gòn. Miếu Nổi được tạo dựng từ lúc nào, không có sách sử ghi chép, người ta ước chừng trong khoảng thế kỷ XVIII, hoặc đầu thế kỷ XIX. Theo truyền thuyết lưu lại, một người đàn ông chài lưới trên đoạn sông (gần nơi miếu áng ngự như bây giờ) đã lưới phải một xác chết phụ nữ. Ông bèn đem chôn trên cù lao rồi lập một miếu nhỏ để thờ oan hồn. Cuộc sống của người chài lưới kể từ đó trở nên khấm khá. “Một đồn mười, mười đồn trăm”, thế là ngôi miếu bỗng được nhiều người biết đến.

(Nguồn: An Việt Nam).

Phù Châu miếu – Ngôi miếu nổi duy nhất ở Tp Hồ Chí Minh. Miếu thờ Phật, Tháng Mẫu, Đại Thánh Gia Gia……Không chỉ nổi tiếng linh thinh nơi này còn thu hút khách thăm quan với kiến trúc Hoa Việt với hàng trăm tượng rộng lớn nhỏ chạm khắc tinh sảo. Nhiều du khách nước ngoài cũng đến tìm hiểu về lịch sử của ngôi miếu nổi duy nhất ở Sài Gòn. Đây không chỉ là một nơi thờ cúng linh thiêng mà còn hội tụ rất nhiều yếu tố văn hóa, tâm linh đặc sắc khác.

(Nguồn: Gody).

Kami hỗ trợ mức phí 150.000đ/lượt rải tro cốt

“ Cảnh trí của cuộc đất nhỏ nhô lên giữa dòng sông rất thơ mộng. Chung quanh có cây cao bóng mát. Khách thừa lương mến cảnh tịnh liêu, trong những ngày rảnh rỗi thường đến đây du ngoạn. Vì chốn này vắng vẻ, xa thành thị, riêng biệt thự một khu vực trời nước bao la. Phải là nơi lý tưởng cho những ai có tâm hồn thầm lặng…”

Xu hướng hoả táng thú cưng, chó mèo ngày càng tăng. Và Hoả táng thú cưng Kami cung cấp thêm dịch vụ rải tro cốt tại chùa Miếu Nổi (Phù Châu Miếu), cùng bạn đồng hành cùng bé đoạn đường cuối. Mức phí cho dịch vụ này là 150.000đ/lượt rải tro cốt theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có mong muốn rải tro cốt thú cưng tại chùa Miếu Nổi (Phù Châu Miếu), xin liên hệ hotline để được nhân viên Kami tư vấn thêm: 0971.171.700

6 những suy nghĩ trên “Kami có hỗ trợ rải tro cốt thú cưng tại chùa Miếu Nổi (Phù Châu Miếu)

  1. Lê Minh Châu nói:

    Dịch này không thể đi đâu, giữ tro cốt của bé Lu bên mình mà khóc nhớ hoài. Hy vọng dịch sớm qua mau, sẽ mang tro cốt của Lu đi rải dưới sông Chùa, cho Lu được hoá kiếp khác, tốt hơn.

  2. Đoàn Trung nói:

    mình vừa mới mất bé cưng của mình do tai nạn, mình chứng kiến cảnh bé bị ng ta va vào, đau đớn, ra đi. mình thật sự thật sự rất thương em. cảm giác có em bên cạnh luôn dằn vặt mình từng giờ từng phút. gần tết mình mua cho em chiếc áo rất xinh, nhưng em chưa kịp mặc. mình cảm thấy rất rất tiếc nuối vì em không còn bên cạnh. mình không chắc mình sẽ vượt qua được sự mất mát này, mất em là điều đau đớn nhất từ trước tới giờ đối với mình. mong bé yêu của chị được vãng sanh và có một cuộc đời hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *